Sự hợp tác của giải thưởng là gì

Hợp tác với giải thưởng là gì?

Hợp tác được trao tặng là một viện hợp pháp được sử dụng trong bối cảnh luật hình sự, bao gồm một thỏa thuận được ký giữa công tố .

Làm thế nào để sự hợp tác thực hiện giải thưởng hoạt động?

Được trao tặng sự hợp tác xảy ra khi một cá nhân tham gia vào các hoạt động tội phạm quyết định hợp tác với chính quyền, cung cấp thông tin về tổ chức tội phạm, thành viên, cấu trúc, Modus Operandi, trong số các chi tiết liên quan khác.

Để đổi lấy sự hợp tác, nhân viên có thể nhận được các lợi ích pháp lý, chẳng hạn như giảm án, sự tha thứ tư pháp, cấp giữ nhà hoặc phục vụ chế độ ít nghiêm trọng hơn.

Các yêu cầu cho sự hợp tác của giải thưởng là gì?

Đối với sự hợp tác của giải thưởng được chấp nhận, nhân viên phải cung cấp thông tin thực sự và hữu ích cho cuộc điều tra hoặc tố tụng hình sự. Ngoài ra, nhân viên không được là người lãnh đạo của tổ chức tội phạm và tình nguyện.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự hợp tác của giải thưởng không được áp dụng cho tất cả các tội phạm, phổ biến hơn trong các trường hợp tham nhũng, rửa tiền, buôn bán ma túy và tội ác chống lại hệ thống tài chính.

Lợi ích của sự hợp tác trong giải thưởng

Hợp tác được trao là một công cụ quan trọng trong việc chống lại tội phạm có tổ chức, vì nó cho phép tháo dỡ các tổ chức tội phạm, xác định các thành viên của mình và có được bằng chứng cho việc kết án những người liên quan.

Ngoài ra, sự hợp tác của giải thưởng đã góp phần phục hồi các tài sản bị lệch, ngăn chặn các tội phạm mới và thúc đẩy công lý.

phê bình về sự hợp tác của giải thưởng

Mặc dù có những lợi ích, sự hợp tác của giải thưởng cũng là chủ đề của sự chỉ trích. Một số người cho rằng nó có thể khuyến khích tố cáo về giải thưởng, dẫn đến các thỏa thuận dựa trên thông tin sai lệch hoặc không đầy đủ.

Ngoài ra, có những người đặt câu hỏi về đạo đức đằng sau sự hợp tác của giải thưởng, lập luận rằng nó có thể thưởng cho tội phạm và cho phép họ thoát khỏi hành động không bị trừng phạt.

 • Ví dụ về sự hợp tác của giải thưởng
 • Tác động của sự hợp tác được trao giải đối với xã hội
 • Luật pháp Brazil về sự hợp tác của giải thưởng • lợi ích
  những lời chỉ trích


  Disamation của các tổ chức tội phạm
  Khả năng thỏa thuận dựa trên thông tin sai lầm


  Nhận dạng của các thành viên của các tổ chức tội phạm
  Câu hỏi về đạo đức


  Có được các bài kiểm tra để kết án


  Đọc thêm về Giải thưởng -Winning hợp tác

  Nguồn: Dịch vụ truy tố công cộng liên bang

  Scroll to Top