Phim truyền hình b6 là gì

DRAMAVIT B6 là gì?

DRAMAVIT B6 là một loại thuốc được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa buồn nôn và nôn do du lịch, bệnh tai trong và các tình trạng khác. Nó chứa sự kết hợp của các nguyên tắc hoạt động dimenhydrate và pyridoxine hydrochloride, hoạt động trên hệ thống thần kinh trung ương để làm giảm các triệu chứng buồn nôn và nôn.

DRAMAVIT B6 hoạt động như thế nào?

dimenhydrine là một chất kháng histamine hoạt động bằng cách ngăn chặn các thụ thể histamine trong não, do đó làm giảm cảm giác buồn nôn. Piridoxine hydrochloride, là một dạng vitamin B6, giúp hoạt động đúng của hệ thần kinh và sự điều hòa của các chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến buồn nôn.

DRAMAVIT B6 Chỉ định

DRAMAVIT B6 được chỉ định để điều trị và phòng ngừa bệnh tật và nôn mửa do di chuyển xe hơi, máy bay, thuyền hoặc tàu, cũng như các bệnh về tai trong như viêm mê cung. Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp bệnh gây ra bởi các tình trạng khác, chẳng hạn như mang thai, hóa trị và xạ trị.

Cách sử dụng Dramavit B6?

Thuốc nên được dùng bằng miệng, theo các hướng dẫn y tế. Liều khuyến cáo thay đổi tùy theo tuổi và tình trạng được điều trị. Điều quan trọng là phải làm theo chính xác các hướng dẫn của bác sĩ hoặc thông tin có trong tờ rơi gói.

Tác dụng phụ của Dramavit B6

Giống như bất kỳ loại thuốc nào, Dramavit B6 có thể gây ra một số tác dụng phụ. Phổ biến nhất bao gồm buồn ngủ, khô miệng, tầm nhìn nhiều mây, chóng mặt và táo bón. Nếu những triệu chứng này vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn, điều quan trọng là phải tìm kiếm lời khuyên y tế.

 • buồn ngủ
 • MOCA khô
 • Tầm nhìn quần áo
 • chóng mặt
 • Táo bón • Hiệu ứng phụ
  tần số


  buồn ngủ

  phổ biến


  khô miệng

  phổ biến  Tầm nhìn quần áo
  hiếm


  chóng mặt

  hiếm  Táo bón
  hiếm


  Scroll to Top