PAB là gì

PAB là gì?

PAB (Bưu điện Dịch vụ Ngân hàng) là một dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng để tạo điều kiện cho khách hàng truy cập vào các dịch vụ ngân hàng. Nó hoạt động như một loại cơ quan nhỏ, nằm trong các cơ sở thương mại liên kết, như siêu thị, nhà thuốc, xổ số, trong số những người khác.

PAB hoạt động như thế nào?

PAB hoạt động tương tự như một chi nhánh ngân hàng thông thường, nhưng trong một không gian nhỏ. Trong đó, có thể thực hiện các hoạt động ngân hàng khác nhau, chẳng hạn như rút tiền, tiền gửi, thanh toán tài khoản, tư vấn số dư, trong số các hoạt động khác.

Khách hàng có thể sử dụng ATM có sẵn tại PAB để thực hiện giao dịch của họ một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, cũng có thể có dịch vụ của một nhân viên ngân hàng, người sẽ sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp có câu hỏi hoặc cần các dịch vụ phức tạp hơn.

Ưu điểm PAB

PAB mang lại một số lợi thế cho cả khách hàng và các cơ sở thương mại đã đồng ý. Đối với khách hàng, lợi thế chính là sự tiện lợi của việc có thể thực hiện các hoạt động ngân hàng của họ ở những nơi gần nơi cư trú hoặc công việc của họ, tránh đi du lịch đến một chi nhánh ngân hàng.

Ngoài ra, PAB cũng cung cấp giờ mở cửa kéo dài, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch của họ ngoài giờ làm việc truyền thống. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có giờ làm việc linh hoạt hơn hoặc những người không có sẵn trong giờ ngân hàng thông thường.

Đối với các cơ sở thương mại, PAB cũng mang lại lợi ích, chẳng hạn như tăng lưu lượng khách hàng và khả năng cung cấp dịch vụ bổ sung cho khách hàng của mình. Ngoài ra, cơ sở nhận được một khoản hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện bằng PAB, có thể đại diện cho một nguồn thu nhập bổ sung.

Cách tìm PAB?

Để tìm một PAB gần với bạn, chỉ cần truy cập trang web của ngân hàng của bạn và sử dụng công cụ tìm kiếm cho các cơ quan và trạm dịch vụ. Nhập vị trí của bạn và hệ thống sẽ hiển thị các PAB có sẵn trong khu vực.

 • Truy cập trang web ngân hàng của bạn;
 • Tìm tùy chọn “Các cơ quan và bài đăng dịch vụ”;
 • Nhập vị trí của bạn;
 • Kiểm tra các PAB có sẵn trong khu vực.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các ngân hàng cung cấp dịch vụ PAB. Do đó, cần phải xác minh rằng ngân hàng của bạn có tùy chọn này trước khi thực hiện tìm kiếm.
  Ngân hàng
  pabs có sẵn


  Ngân hàng đến
  Ngân hàng B
  Không


  Ngân hàng C


  Bấm vào đây để truy cập vào ngân hàng một trang web và tìm một pab gần bạn.

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã làm rõ câu hỏi của bạn về PAB là gì và cách thức hoạt động của nó. Nếu bạn có nhiều câu hỏi hơn, hãy để lại trong các bình luận bên dưới.

  Scroll to Top