Chambaril là gì

Chambaril là gì?

Chambaril là một vết cắt thịt bò được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Brazil. Còn được gọi là Ossobuco, nó là một phần của cơ bò gần quế.

Đặc điểm Chambaril

Chambaril là một loại thịt rất ngon và ngon ngọt do hàm lượng collagen cao. Đó là một loại thịt cần được nấu chín trong một thời gian dài để mềm và vỡ vụn trong miệng.

Chuẩn bị Chambaril

Để chuẩn bị Chambaril, người ta thường sử dụng nó trong các công thức nấu ăn như Ossobuco truyền thống, bao gồm nấu thịt từ từ trong nước sốt cà chua, rượu vang và gia vị. Kết quả là vô cùng ngon và thịt mềm.

Lợi ích Chambaril

Chambaril là một loại thịt giàu protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Ngoài ra, collagen có trong thịt có lợi cho sức khỏe của khớp và da.

Sự tò mò về Chambaril

Một số sự tò mò về Chambaril bao gồm:

  • Chambaril được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Ý, là một trong những thành phần chính của món Ossobuco nổi tiếng.
  • Ở Tây Ban Nha, Chambaril được gọi là “Jar”.
  • Đó là một loại thịt được đánh giá cao bởi kết cấu và hương vị nổi bật của nó.
  • Kết luận

    Chambaril, còn được gọi là Ossobuco, là một loại thịt bò rất ngon và ngon ngọt. Đó là một loại thịt cần được nấu chín trong một thời gian dài để mềm và vỡ vụn trong miệng. Ngoài ra, nó là một loại thịt giàu protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Cố gắng đưa Chambarilo vào công thức nấu ăn của bạn và tận hưởng tất cả các lợi ích và sức khỏe của bạn.

    Scroll to Top