Capitu là gì

Capitu là gì?

Capitu là một nhân vật trong cuốn sách “Dom Casmurro”, được viết bởi Machado de Assis. Cô là một trong những nhân vật chính của câu chuyện và khơi dậy rất nhiều sự tò mò và thảo luận giữa các độc giả.

Câu chuyện về Capitu

Capitu được mô tả là một người phụ nữ xinh đẹp và bí ẩn, người chinh phục trái tim của nhân vật chính Bentinho từ khi còn nhỏ. Nó được miêu tả là một nhân vật phức tạp, đầy những sắc thái và mâu thuẫn.

Capitura

Đặc điểm

Capitu được biết đến với đôi mắt nôn nao của bạn, được mô tả là sâu sắc và bí ẩn. Cô được miêu tả là một người phụ nữ thông minh, xảo quyệt và quyến rũ.

Một số sự tò mò về Capitu:

 • Có một số giả thuyết về lòng trung thành của Capitu, bị cáo buộc phản bội Bentinho với người bạn thân nhất Escobar.
 • Sự mơ hồ của nhân vật là một trong những yếu tố chính khiến “Dom Casmurro” trở thành một tác phẩm hấp dẫn như vậy.
 • Cuốn sách được thuật lại ở ngôi thứ nhất bởi Bentinho, điều này làm cho tầm nhìn của Capitu được lọc từ quan điểm của nhân vật chính.
 • Cuộc tranh cãi xung quanh Capitu

  Mối quan hệ giữa Capitu và Bentinho được đánh dấu bằng sự ghen tị, không tin tưởng và phản bội. Nghi ngờ về sự phản bội của Capitu là một trong những chủ đề chính của cuốn sách và tạo ra nhiều cuộc thảo luận giữa các độc giả.
  ký tự
  Mô tả


  Capitu
  Nhân vật nữ, xinh đẹp và bí ẩn


  Bentinho
  Nhân vật nam chính, người kể chuyện của câu chuyện


  ESCOBAR
  Người bạn thân nhất của Bentinho, bị nghi ngờ phản bội nhân vật chính với Capitu

  Bất chấp những tranh cãi, Capitu là một nhân vật khơi dậy niềm đam mê và được coi là một trong những sáng tạo lớn của văn học Brazil.

  Scroll to Top